29/05/2022

Cẩm Nang TT

Thông Tin Tổng Hợp

Ổ đá gà ăn tiền tinh vi sâu trong ruộng

ổ đá gà

Ổ đá gà ăn tiền mọc lên ngày càng nhiều đã và đang là hiện tượng đáng lo ngại hiện nay. Chúng ta luôn biết đây là một hành vi vi phạm pháp luật. Cần phải nâng cao cảnh giác để không tham gia phải hành vi trái phép này. Đáng chú ý, những ổ đá gà ngày càng mọc lên nhiều. Thậm chí ngay cả những địa điểm không thể nghĩ tới. Vụ án phá ổ đá gà ăn tiền tinh vi sâu trong ruộng đang hết sức được mọi người chú ý. Qua bài viết sẽ nêu rõ tình trạng của vụ án cũng như nhắc nhộm người tránh xa hiện tượng này.

Những thông tin quan trọng của vụ án phá ổ đá gà ăn tiền trong ruộng

Lực lượng Công an TP.Long Xuyên vừa triệt phá, bắt quả tang hơn chục người đá gà ăn tiền. Điểm đà gà nằm sâu trong đồng ruộng, có đường đi độc đạo và nhiều lớp cảnh giới.

triệt phá ổ đá gà

Những manh mối quan trọng được người dân kịp thời báo tin

Theo đó, vào trưa cùng ngày, Công an Long Xuyên tiếp nhận tin báo từ người dân. Được biết hàng chục người tụ tập tổ chức đá gà ăn tiền ở đất trống thuộc tổ 1, khóm Tây Khánh 7, phường Mỹ Hoà, TP.Long Xuyên. Tụ điểm đã gây mất an ninh trật tự xã hội. Ngày 26/3, Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đơn vị vừa triệt phá, bắt quả tang hơn chục người đá gà ăn tiền giữa đồng.

Ngay lập tức lực lượng Công an TP.Long Xuyên đã lên kế kế hoạch tổ chức vây bắt các con bạc. Điểm đà gà nằm sâu trong đồng ruộng. Chỉ có đường đi độc đạo và sử dụng nhiều lớp cảnh giới nên rất khó tiếp cận.

Hiện trường của ổ đá gà ăn tiền tinh vi

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã ập vào điểm cờ bạc và bắt giữ 12 người. Tại hiện trường, công an thu giữ ba con gà đá, 14 xe mô tô. Số tiền hơn 92 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan.

tang vật đá gà

Chúng tôi được biết hiện vụ việc đang được Công an TP.Long Xuyên tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 13h20 ngày 25/3, Công an tỉnh Gia Lai bắt quả tang các đối tượng đá gà ăn tiền tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông.

Tại trường gà, lực lượng Công an đã bắt giữ 36 đối tượng nghi phạm. Trong đó có 10 đối tượng tổ chức đánh bạc. Những tang vật gồm số tiền hơn 200 triệu đồng. Tài sản có hơn 10 xe ô tô, hàng chục xe máy, 25 con gà.

Chủ mưu của vụ án phá ổ đá gà ăn tiền đã được xác định

Các con bạc đến từ nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Ngoài ra con có các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà.

Nguyễn Thành Lưu, Tân An, Đăk Pơ, Gia Lai – một trong những đối tượng tổ chức trường gà khai trường gà dao động từ 50-60 người, mở vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Được biết, trường gà này mọc lên từ tháng 2/2021, có phạm vi khoảng 200 m2. Nằm ở khu vực rẫy cà phê xa khu dân cư, hẻo lánh. Vị trí có địa hình khó tiếp cận, hoạt động vào ban ngày. Tổ chức của trường gà rất phức tạp, phân chia người cảnh giới, hậu cần, kế toán…

Qua những chia sẻ của bài viết, mong rằng mọi người đã nắm được nguồn tin hữu ích nhất. Pháp luật được xây dựng để bảo vệ an ninh trật tự và bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Vì vậy mọi người hãy nghiêm túc chấp hành và thực thi theo quy định của pháp luật. Các lực lượng chức năng sẽ bảo vệ thật tốt tinh thân thượng tôn pháp luật. Chúc mọi người luôn vui sống khỏe mạnh và an lanh!

Nguồn: doisongphapluat.com